Tư vấn xây dựng nhà máy giặt là công nghiệp – Công ty TNHH Nhân Hòa Phúc Vinh

Tư vấn kỹ thuật giặt là công nghiệp
Cung cấp máy móc giặt là công nghiệp tại Việt Nam – Công ty TNHH Nhân Hòa Phúc Vinh
Tháng Chín 14, 2017
Tư vấn kỹ thuật giặt là công nghiệp – Công ty TNHH Nhân Hòa Phúc Vinh
Tháng Chín 14, 2017
Tư vấn kỹ thuật giặt là công nghiệp

Cùng xu hướng hội nhập kinh tế thế giới hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đã và đang đầu tư vào Việt Nam, không chỉ doanh nghiệp trong nước mà các doanh nghiệp nước ngoài đều mở rộng sản xuất tại Việt Nam. Trong đó thị trường may mặc đang phát triển rất nhanh kéo theo đó là dịch vụ giặt là công nghiệp cũng được đầu tư phát triển theo. Vì thế việc xây dựng nhà máy giặt là công nghiệp với công suất và chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng là điều tất yếu của các doanh nghiệp. Công ty TNHH Nhân Hòa Phúc Vinh với nhiều năm kinh nghiệm luôn là đơn vị tư vấn xây dựng nhà máy giặt là công nghiệp chất lượng.

Công ty TNHH Nhân Hòa Phúc Vinh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt là công nghiệp tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà xưởng, xây dựng nhà máy giặt là công nghiệp trong các khu công nghiệp khắp các tỉnh miền Bắc. Khách hàng của công ty chủ yếu là các khách hàng đến từ trong nước với mong muốn có thể đầu tư xây dựng thành công được một nhà máy giặt là công nghiệp với chất lượng phục vụ tốt phục vụ được nhu cầu của khách hàng. Các khách hàng khi tìm hiểu và cần tư vấn về xây dựng nhà máy giặt là công nghiệp luôn nhận đánh giá rất cao về chất lượng các công trình, thái độ làm việc và dịch vụ chuyên nghiệp.

Với một thời gian dài xây dựng và phát triển thành công trong ngành dịch vụ giặt là tại thị trường Việt Nam chúng tôi đã đúc rút và đưa ra những kinh nghiệm sau nhằm giúp các tổ chức cá nhân tìm hiểu và nghiên cứu trước khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực giặt là công nghiệp.

Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể cho việc xây dựng nhà máy giặt là công nghiệp như sau:

  • Vị trí.
  • Nguồn nước.
  • Thị trường. 
  • Máy móc đầu tư. 
  • Nhân sự kỹ thuật. 
  • Quy trình giao nhận.
  • Kế hoạch phát triển.
  • Phương án PR & Maketing...

Bản kế hoạch kinh doanh cụ thể.

Nên lập kế hoạch chi tiết, trong đó có liệt kê các dịch vụ bạn sẽ cung cấp, sau đó xác định thị trường mục tiêu, ví dụ đối tượng muốn nhắm đến là ai, các doanh nghiệp, nhà máy lớn hay chỉ đầu tư nhỏ.

Tìm hiểu thị trường và địa điểm phù hợp.

Bạn cũng cần phải dành thời gian tìm hiểu các tiệm giặt là, nhà máy giặt là khác trong khu vực để biết họ đang tập trung vào phân khúc nào. Bạn có thể đưa ra bảng báo giá các dịch vụ với mức thấp hơn và cộng thêm một số giá trị gia tăng để hấp dẫn khách hàng. Nhà cung cấp bột giặt, chất tẩy quần áo cũng cần lưu tâm.

Bố trí, đầu tư thiết bị máy móc hợp lí.

Chọn một khu vực tập trung nhiều đối tượng mà bạn xác định là khách hàng mục tiêu. Đầu tư mua thiết bị giặt là là một công đoạn vô cùng quan trọng, bởi mua thiết bị nào, loại gì phụ thuộc vào đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới. Tìm hiểu thật kỹ khâu này bởi chính khâu này có thể mang lại lợi ích hay thất bại trong việc mua sắm của bạn.

Trang bị các loại thiết bị quan trọng và cần thiết như máy giặt, máy sấy, giỏ đựng quần áo, bột giặt, chất tẩy là điều không thể thiếu tùy vào mức đầu tư mà bạn bỏ ra. Bạn có thể tìm trên mạng các thông tin mua bán thiết bị máy giặt là công nghiệp, nghiên cứu thật kỹ loại có chất lượng tốt đảm bảo tiết kiệm điện, nước, thời gian giặt…

Xây dựng và quảng bá thương hiệu.

Ở bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào việc xây dựng và quảng bá thương hiệu luôn đóng vai trò rất quan trọng. Bạn cần giới thiệu một số dịch vụ hay thẻ ưu đãi cho khách hàng, có thể chọn giải pháp phát tờ rơi ở các trung tâm cộng đồng, bệnh viện, trung tâm spa hoặc quảng cáo qua truyền miệng. Ngoài ra, bạn có thể dán thông tin dịch vụ giặt là trên bản tin nội bộ ở khu vực đó hay quảng cáo trên báo mạng,….

Đây là một trong những công đoạn quan trọng bậc nhất giúp bạn có thể nắm rõ những điều cần thiết cho việc xây dựng nhà máy giặt là công nghiệp.