Tư vấn thiết bị sử dụng trong ngành giặt là công nghiệp – Công ty TNHH Nhân Hòa Phúc Vinh

Xử lý hóa chất tại nhà máy giặt là công nghiệp – Công ty TNHH Nhân Hòa Phúc Vinh
Tháng Chín 14, 2017
Tư vấn kỹ thuật giặt là công nghiệp
Cung cấp máy móc giặt là công nghiệp tại Việt Nam – Công ty TNHH Nhân Hòa Phúc Vinh
Tháng Chín 14, 2017

Trong những năm gần đây thị thị trường may mặc đang phát triển rất nhanh kéo theo đó là dịch vụ giặt là công nghiệp cũng được đầu tư phát triển theo. Vì thế việc xây dựng nhà máy đầu tư những thiết bị giặt là công suất chất lượng phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng là điều tất yếu của các doanh nghiệp. Công ty TNHH Nhân Hòa Phúc Vinh với nhiều năm kinh nghiệm luôn là đơn vị tư vấn thiết bị sử dụng trong ngành giặt là công nghiệp chất lượng cao và uy tín.

Công ty TNHH Nhân Hòa Phúc Vinh là đơn vị với nhiều năm chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị giặt là công nghiệp từ các dự án quy mô nhỏ đến hệ thống giặt là công suất lớn tại các bệnh viện, trường học, nhà máy, khách sạn và các khu nghỉ dưỡng…tại các tỉnh và thành phố lớn trên toàn quốc.

Thiết bị giặt là công nghiệp được biết đến là một trong những thiết bị có công suất lớn, tần suất hoạt động cao. Do đó, để chọn các thiết bị giặt là tốt cần phải xem xét kỹ nguồn gốc, xuất xứ của chúng cũng như thông số về giá trị, khối lượng, trọng lượng giặt để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của  khách hàng.

Thiết bị giặt là công nghiệp thường được sử dụng chủ yếu tại các nơi có nhu cầu sử dụng cao, (bệnh viện, trường học, nhà máy, khách sạn, resort…..) phục vụ việc giặt chăn, màn quần áo… với số lượng lớn.

CÁC THIẾT BỊ NGÀNH GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP CẦN THIẾT

Tùy mức đầu tư, quy mô của cơ sở giặt là và độ chuyên nghiệp mà số lượng thiết bị cho một tiệm giặt là cũng thay đổi.

Các loại thiết bị cần thiết cho nhu cầu máy giặt là tầm trung bao gồm:

1) Máy giặt ướt công nghiệp.

2) Máy sấy công nghiệp.

3) Máy giặt khô.

4) Máy thổi form.

5) Bộ bàn là hơi tay, cầu là dập.

6) Máy tẩy vết bẩn (tẩy điểm).

Tùy theo nhu cầu sử dụng có thể tính toán để lựa chọn công suất máy cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

LẬP CÔNG SUẤT VÀ CHỌN ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ GIẶT LÀ 

Nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng phục vụ chủ yếu là “giặt ướt”, “giặt khô”, “là hơi”, “giặt công nghiệp” và “là ép” với các loại đồ giặt: chăn ga, gối, rèm mành, quần áo…. Ngoài ra còn có thêm máy là ép để là các vật dụng có kích thước lớn như: rèm mành…

Bệnh viện, trường học, các nhà máy, xí nghiệp… với các đơn vị này thì nhu cầu chủ yếu vẫn là “giặt ướt”, “giặt công nghiệp” và “là hơi” với các loại đồ giặt: Quần áo, ga gối, chăn màn.… Từ đó lựa chọn thiết bị giặt là phù hợp với nhu cầu trên.

Thông qua quá trình nghiên cứu đối tượng khách hàng sẽ đảm bảo cho quý khách nhiều yếu tố quan trọng như:

 Đủ mức độ đầu tư: vốn, không gian nhà xưởng, nhân lực …

 Đáp ứng nhu cầu hiện tại.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THIẾT BỊ GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP PHÙ HỢP

Máy giặt công nghiệp với công suất: 25 – 30 kg/lượt vải khô thì công suất làm việc trong 1 ngày (khoảng 10 lượt) là 250 – 300 kg vải khô. Ta xét đến từng trường hợp ứng với nhu cầu sử dụng:

– Áp dụng đối với quần áo

Khối lượng quần áo khoảng từ 3 – 5 bộ/kg, như vậy mỗi lượt có thể giặt cùng lúc được từ 75 – 150 bộ và mỗi ngày có thể giặt được từ 750 – 1500 bộ quần áo.

– Áp dụng đối với chăn

Khối lượng 1 cái chăn khoảng từ 3 – 5 kg, mỗi lượt có thể giặt cùng lúc từ 6 – 8 cái và mỗi ngày có thể giặt từ 60 – 80 cái chăn.

– Áp dụng đối với phòng nhà nghỉ

Khối lượng chăn ga khoảng từ 1,5 – 3 kg, mỗi lượt có thể giặt cùng lúc từ 10 – 20 phòng nghỉ và mỗi ngày có thể giặt được từ 100 – 200 phòng.

– Áp dụng đối với khách sạn 3 sao – 5 sao

Khối lượng chăn ga, rèm mành khoảng từ 3 – 5 kg, mỗi lượt có thể giặt được từ 6 – 10 phòng và mỗi ngày có thể giặt được từ 60 – 100 phòng.

Thiết bị giặt là ngành công nghiệp được nhiều khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà máy công nghiệp, khách sạn, resort… sử dụng bởi đây là những sản phẩm tốt, chi phí hợp lý. Đặc biệt, với các thiết bị máy giặt công nghiệp tại công ty Nhân Hòa Phúc Vinh đều đảm bảo cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất, máy giặt công nghiệp được sản xuất dựa trên các tiêu chí về sự ổn định, chắc chắn và lâu dài.

Để được tư vấn về các thiết bị ngành giặt là công nghiệp do công ty TNHH Nhân Hòa Phúc Vinh cung cấp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.