Hóa chất sử dụng tại nhà máy giặt là công nghiệp Nhân Hòa Phúc Vinh

Tư vấn kỹ thuật giặt là công nghiệp – Công ty TNHH Nhân Hòa Phúc Vinh
Tháng Chín 14, 2017

Công ty TNHH Nhân Hòa Phúc Vinh với kinh nghiêm lâu năm trong ngành giặt là công nghiệp luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng. Công ty luôn chú trọng đến các khâu xử lý sản phẩm, trong đó hóa chất luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Trong dịch vụ giặt là công nghiệp, hóa chất được sử dụng như là một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu vì vậy trước khi nắm bắt rõ về các loại hóa chất được sử dụng trong công ty TNHH Nhân Hòa Phúc Vinh việc đầu tiên chúng ta cần phải làm đó là tìm hiểu xem hóa chất giặt là công nghiệp là gì?

– Là xà bông đậm đặc với khả năng làm sạch và khả năng hòa tan tối ưu.

– Thấm sâu vào các lớp vải để giặt sạch các vết bẩn dầu, bụi, mầu khó giặt.

– Giặt sạch ngay cả vết bẩn nơi cổ áo.

– Là hợp chất kết hợp giữa các hạt trắng sáng và chất giặt tẩy mầu xanh, tạo ra giặt sạch và trắng sáng cho quần áo.

– An toàn cho da tay, máy giặt và sợi vải.

Ngày nay, các cơ sở giặt là công nghiệp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của người dân. Dịch vụ giặt là ngày càng phát triển và trở nên phổ biến ở Việt Nam. Chính vì thế việc sử dụng hóa chất giặt là công nghiệp là giải pháp đem lại hiệu quả cao giúp cho các doanh nghiệp có thể khử sạch được các loại vết bẩn mà vẫn đảm bảo chất lượng cho sản phẩm tiêu thụ.

Việc thường xuyên phải sử dụng các loại hóa chất, nước xả vải trong giặt là công nghiệp giúp cho vải giữ được độ mềm mại và lưu được mùi hương thơm mát dễ chịu trên quần áo sau khi giặt.

Các thành phần chính trong các loại hóa chất giặt là công nghiệp này giúp lưu giữ được mùi hương trên quần áo một cách tốt nhất và không dễ bị cuốn trôi kể cả khi việc giặt là đang trong quá trình giặt khô cuối cùng. Ngoài ra mỗi loại nước xả vải , hóa chất giặt là công nghiệp muốn đạt hiệu quả tốt cần sử dụng phù hợp cho từng loại vải và từng mùi hương trên từng loại vải khác nhau.

Đi đôi với việc phục vụ chất lượng tốt nhất đối với mọi khách hàng, các loại hóa chất giặt là công nghiệp khi sử dụng tại đây đều được đảm bảo chất lượng an toàn do các nước trên thế công nhận bình chọn, và do đó an toàn đối với người sử dụng cũng như môi trường làm việc xung quanh.

Công ty TNHH Nhân Hòa Phúc Vinh hợp tác với nhiều doanh nghiệp nước ngoài cung cấp các hóa chất giặt là công nghiệp chất lượng, các loại hóa chất giặt này là đều được nhập nhập khẩu từ các nước trên thế giới nên có thể đảm bảo chất lượng hiệu quả cao.

Các loại hóa chất chính chủ yếu được nhập từ Châu Âu:

Ưu điểm của các sản phẩm hóa chất giặt là nhập khẩu mà chúng tôi sử dụng:

– Không làm hại vải.

– Không làm phai màu vải vóc, bảo vệ màu cho vải.

– Ngăn chặn ố vàng, giúp cho quần áo trắng sáng hơn.

– Ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất hóa chất, thân thiện với môi trường.

– Sản phẩm đa dạng, đáp ứng được bất cứ yêu cầu của khách hàng.

Với phương châm : Phục vụ khách hàng là trên hết, chất lượng trên cả sự trông chờ và định hướng phát triển dựa trên uy tín thương hiệu, luôn nắm hết mình cố gắng cả về nhân lực, trí lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng, thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới Quý khách hàng  những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất. Với giá cả cạnh tranh nhất!

Hóa chất giặt là, hóa chất giặt là công nghiệp chất lượng cao. Giải pháp giặt là tiết kiệm tối ưu cho xưởng giặt là, trường học, bệnh viện.