Cung cấp máy móc giặt là công nghiệp tại Việt Nam – Công ty TNHH Nhân Hòa Phúc Vinh

Tư vấn thiết bị sử dụng trong ngành giặt là công nghiệp – Công ty TNHH Nhân Hòa Phúc Vinh
Tháng Chín 14, 2017
Tư vấn kỹ thuật giặt là công nghiệp
Tư vấn xây dựng nhà máy giặt là công nghiệp – Công ty TNHH Nhân Hòa Phúc Vinh
Tháng Chín 14, 2017
Tư vấn kỹ thuật giặt là công nghiệp

Được thành lập từ năm 2012, công ty TNHH Nhân Hòa Phúc Vinh đã vượt qua được những khó khăn ban đầu, từng bước tạo được uy tín đối với khách hàng, khẳng định được thương hiệu khả năng cung cấp máy móc giặt là công nghiệp của mình trên thị trường. Không chỉ uy tín trong cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp, công ty đã trở thành đối tác chuyên cung cấp máy móc giặt là công nghiệp tại Việt Nam.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành may mặc, thì giặt là công nghiệp cũng đang trên đà đi lên. Để có thể phát triển trong ngành này thì vấn đề nơi nào cung cấp máy móc giặt là uy tín chất lượng lại là một vấn đề không phải dễ, bởi thị trường máy giặt chủ yếu là các máy giặt dân dụng, các loại máy giặt công nghiệp và máy sấy quần áo công nghiệp chưa được phổ dụng cho lắm. Các mẫu máy giặt gia đình không thể giặt 1 khối lượng quần áo to, hay giặt các đồ nặng như: chăn, đệm, thú bông,… 

Hiểu được vấn đề này công ty TNHH Nhân Hòa Phúc Vinh chúng tôi đã và đang là một trong những đơn vị đi đầu về cung cấp máy móc giặt là công nghiệp số 1 trong nước và các khu vực lân cận. Cùng với sự hợp tác với công ty wash hàng đầu của Nhật Bản (SAAB company) trong tư vấn và chuyển giao công nghệ sản xuất, sản phẩm gia công wash của chúng tôi luôn đáp ứng và duy trì theo các tiêu chuẩn đặt ra từ các khách hàng như: Levi’s, Edwin, Uniqlo, Mitsubishi Corp, Tomtailor, Blanco, Columbia Sportwear, VF – Lee, JC Penney, Tommy Hilfiger, Urban Outfitters, Express,….Chúng tôi mang đến cho khách hàng đa dạng các máy móc như: máy giặt , máy sấy , máy giặt ủi công nghiệp, máy là công nghiệp….

Các thiết bị, máy móc giặt là công nghiệp này đều được đầu tư đồng bộ, thiết bị bố trí hợp lý, quy trình hoạt động chuẩn, điều này sẽ giúp cho hoạt động của các nhà máy, doanh nghiệp, bệnh viện… có thể duy trì ổn định việc sản xuất và hướng tới tạo được thương hiệu lâu dài đến với khách hàng.

Nếu bạn có dự định đầu tư vào ngành giặt là công nghiệp, Công ty TNHH Nhân Hòa Phúc Vinh luôn mang đến cho bạn những lựa chọn tư vấn hữu ích về máy móc và thiết bị giặt là công nghiệp. Công ty TNHH Nhân Hòa Phúc Vinh luôn cung cấp những sản phẩm đảm bảo:

– Ổn định: Vận hành êm ái, tuổi thọ máy cao.

– Nổi bật: Thiết kế đẳng cấp, hiện đại và thông minh.

– Cấu trúc Mạnh mẽ.

– Đáng tin cậy: mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng, hiệu suất không thể vượt trội hơn.

Ngoài ra để có một hệ thống giặt là công nghiệp, vận hành sao cho hợp lý giặt theo quy trình một chiều thì cần bố trí thiết bị, máy móc giặt là, hệ thống thiết bị giặt là sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, tận dụng tối đa công suất sử dụng của máy nhằm tránh phải đầu tư nhiều máy, tối ưu hóa không gian sử dụng nghĩa là bạn phải sắp xếp hệ thống thiết bị máy móc sao cho phù hợp với không gian cửa hàng của bạn.

Khi đến với công ty TNHH Nhân Hòa Phúc Vinh – đơn vị cung cấp thiết bị giặt là hàng đầu, tại đây các nhà cung cấp máy móc, thiết bị giặt là luôn có những mẫu mã rất đa dạng và giá thành cạnh tranh trên toàn quốc và luôn luôn được cập nhật nâng cấp mới nhất…. Cũng như dễ dàng tra cứu tìm kiếm thông tin về các công ty phân phối, sản xuất máy móc, thiết bị giặt là nhanh và thuận tiện. Ngoài ra đây còn là nơi có thể so sánh về chất lượng, dịch vụ giữa các công ty cung cấp máy móc, thiết bị giặt là, từ đó đưa ra một lựa chọn tối ưu nhất.

Công ty TNHH Nhân Hòa Phúc Vinh – đơn vị cung cấp máy móc giặt là công nghiệp lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Cung cấp máy móc giặt là công nghiệp Cung cấp máy móc giặt là công nghiệp Cung cấp máy móc giặt là công nghiệp