Công ty TNHH Nhân Hòa Phúc Vinh được thành lập vào năm 2012, chuyên phục vụ cho gia công wash hàng xuất khẩu.
Năm 2016, Nhân Hòa Phúc Vinh đã đầu tư xây mới nhà máy tại khu công nghiệp Tây Bắc Ga – Thanh Hóa. Nhà máy được xây dựng quy mô với đầy đủ dây chuyền máy móc, thiết bị hiện đại trong ngành, cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên kỹ thuật – công nhân nhiệt huyết, tay nghề cao, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn đề ra của các khách hàng nước ngoài.- Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.
- Các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn và sáng kiến để xây dựng nên một công ty ngày một năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp hơn.
- Bề dày lịch sử hoạt động trong ngành giặt là công nghiệp, diện tích nhà xưởng hơn 3000 m2, là nhà máy lớn trong khu vực, đáp ứng được tiêu chuẩn của khách hàng nước ngoài.
- Sử dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay.
- Hệ thống xe tải chuyên dụng, vận chuyển hàng hóa mà không thông qua bên thứ 3."Hợp tác để cùng thành công" trên cơ sở định hướng “Liên tục đổi mới đi lên”, Nhân Hòa Phúc Vinh luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, từng bước khẳng định trong xu hướng hội nhập quốc tế.


.
.
.
.
.
.
.
.
.


- Trở thành doanh nghiệp đầu ngành về công nghệ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
- Phát triển công ty đi đôi với bảo vệ người lao động và bảo vệ môi trường.


.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.


- Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ theo nhu cầu của thị trường.
- Luôn luôn đề cao tinh thần hợp tác với mục tiêu giữ trọn niềm tin, trở thành người bạn đáng tin cậy của đối tác và khách hàng.
- Xây dựng môi trường làm việc năng động, hiệu quả, sạch sẽ, an toàn và đảm bảo thu nhập, cũng như các cơ hội phát triển nghề nghiệp một cách công bằng cho nhân viên.
- Hài hòa được các lợi ích của doanh nghiệp với các lợi ích của cộng đồng và xã hội vì mục tiêu phát triển bền vững.


.
.
.
.
.

HỒ SƠ NĂNG LỰC NHÀ MÁY


CÔNG TY TNHH NHÂN HÒA PHÚC VINH

CHI NHÁNH NHÀ MÁY GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!


HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI - CHẮC CHẮN BẠN SẼ HÀI LÒNG

LIÊN HỆ